Cờ vua ván cờ hoàn hảo

65,000đ
Số lượng
- +

Cờ Vua (Tập 2) - Ván Cờ Hoàn Hảo

Tập 1 của bộ sách đã giới thiệu với bạn đọc những kiến thức cơ bản về Cờ Vua. Tuy nhiên, hẳn các bạn đều mong muốn có thể chơi Cờ Vua ở mức thuần thục và tiến dần tới đẳng cấp của một kỳ thủ chuyên nghiệp. Tập 2 của cuốn sách có tựa đề Ván cờ hoàn hảo sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Mỗi ván cờ được quy ước chia làm ba giai đoạn: khai cuộc, trung cuộc và tàn cuộc. Điều này bạn có thể tìm thấy trong hàng trăm cuốn sách cờ khác nhau. Tuy nhiên, lợi ích của việc phân đoạn ván cờ là vô cùng to lớn. Nó không chỉ giúp bạn biết cách nghiên cứu và hoàn thiện trình độ thi đấu mà còn định hướng người chơi tìm ra những nước đi mạnh nhất cũng như giải quyết nhiều vấn đề kĩ thuật khác nhau trong ván đấu. Phân đoạn ván cờ có thể ví như bố cục của bức tranh sắp vẽ hay dàn ý của bài viết sắp lên khuân.

Mỗi người chơi có thể nhìn nhận ván cờ theo cách riêng của mình. Song, ván cờ đẹp phải là ván cờ thắng. Với những kiến thức mà cuốn sách này cung cấp, các bạn có thể tự tin lựa chọn và triển khai chiến thuật theo ý mình.

Mã hàng 8936049631498
Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Giáo Dục Long Minh
Tác giả Lương Trọng Minh
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 09-2015
Trọng lượng (gr) 420
Kích Thước Bao Bì 24 x 16
Số trang 190
Hình thức Bìa Mềm